โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายส่วนบุคคนก่อนเริ่มใช้งาน [นโยบายส่วนบุคคล]
ยอมรับ
มาการอง
fang_sawitchaya
#1
17-03-2015 - 19:27:14

#1 fang_sawitchaya  [ 17-03-2015 - 19:27:14 ]




ไข่ขาวที่ใช้ทำมาการองต้องตอกไว้ประมาณ3-5วัน ใช่ไหมคะ แล้วต้องตอกทิ้วไว้ยังไงหรอคะ ต้องแลปไว้ไหมหรือทิ้งไว้เฉยๆหรือทิ้งไว้ในตู้เย็น..งงไปหมดแล้วคะ ช่วยหน่อยนะคะ

ชมรมลัคกี้
bank42n

Hydrenyere
#2
17-03-2015 - 19:56:16

#2 Hydrenyere  [ 17-03-2015 - 19:56:16 ]







ผิดเว็บนะคะ


fang_sawitchaya
#3
17-03-2015 - 20:00:21

#3 fang_sawitchaya  [ 17-03-2015 - 20:00:21 ]




ก็จัดอยู่ในหมวดหมู่นอกเรื่องแล้วนะคะ มีอะไรผิดพลาดตรงไหนหรอคะ


bank42n
#4
17-03-2015 - 20:10:04

#4 bank42n  [ 17-03-2015 - 20:10:04 ]








เราว่าเว็บนี้คงไม่ค่อยมีคนที่มีความรู้ด้านอาหารเท่าใหร่ เราก็อยากช่วย แต่เราไม่รู้ แนะนำ dek-d หรือ pantip เลยครับ



#กอดกับบุญ
fang_sawitchaya
#5
17-03-2015 - 20:23:40

#5 fang_sawitchaya  [ 17-03-2015 - 20:23:40 ]




อ่อ ขอบคุณคะ


  • 1

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก



โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายส่วนบุคคนก่อนเริ่มใช้งาน [นโยบายส่วนบุคคล]
ยอมรับ